1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  Hễ nhắc đến các bệnh ung thư là khiến cho người bệnh cảm thấy hoang mang lo lắng bởi chức năng chữa trị được là không cao. Tuy nhiên đây là một lỗi nghĩ sai lầm bởi chúng ta không thể đánh đồng mọi mà cần phải dựa vào triệu chứng và tình trạng chứng bệnh các chuyên gia sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Do vậy các bạn cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám ngay khi có dấu hiệu bất thường của bệnh. Sau đây để giúp mọi người dễ tìm ra ra bệnh ung thư buồng trứng các chuyên gia phong kham da khoa Thien Hoa xin cung cấp các triệu chứng điển hình để mọi người cùng tìm hiểu
  [​IMG]
  Ưng thư buồng trứng có biểu hiện như nào

  - Đầy hơi hoặc sưng vùng bụng: khối u ở buồng trứng khiến bạn cảm thấy trướng bụng và đầy hơi bất thường, đây là biểu hiện dễ quan sát mà bạn có thể nhận ra ngay.

  - Đau lưng và vùng xương chậu: Bạn không thể lơ là trước những cơn đau thường xuyên và kéo dài ở lưng, sau đó lan xuống cả vùng xương chậu dù bạn đang không ở trong chu kỳ kinh nguyệt.

  - Bài tiết khó khăn: Bỗng nhiên bạn cảm thấy buồn đi tiểu thường xuyên và khó kiểm soát cảm giác buồn đi tiểu đó, kèm theo chứng táo bón và những bất thường khác về đường tiêu hóa.

  - Mệt mỏi, chán ăn, sút cân: Mệt mỏi, chán ăn và sút cân bất thường là triệu chứng phổ biến của các căn bệnh ung thư nói chung và ung thư buồng trứng nói riêng. Bạn cũng sẽ nhận thấy no nhanh hơn, luôn mệt mỏi và thiếu năng lượng dù không làm việc quá sức, dẫn đến giảm cân liên tục mà không có lý do gì cụ thể.

  - Chảy máu âm đạo và đau khi quan hệ tình dục: Khi ung thư buồng trứng bắt đầu tiến triển đến giai đoạn nặng, người bệnh có thể cảm thấy đau khi quan hệ tình dục và có thể đi cùng chảy máu âm đạo bất thường.

  Với những biểu hiện rất cụ thể nêu trên bệnh ung thư buồng trứng sẽ được chữa trị hiệu quả ở ngay những giai đoạn đầu của bệnh. Hiện nay phong kham 73 Tran Duy Hung là địa chỉ thăm khám các bệnh nữ giới uy tín, triệt để, nếu có vấn đề gì hãy liên hệ 024.3734.9999 để được giải đáp cụ thể mỗi khi bạn có ý muốn.
   

Chia sẻ trang này