1. annhien145

  annhien145 New Member

  Chào bác sĩ nha khoa , bác sỹ nha khoa có thể giải đáp cho em thắc mắc trám răng mẻ bao nhiêu tiền là rẻ nhất nhất hiện nay? Thời trước em sở hữu hàm răng khá đẹp nhưng Bây giờ thì đã bị bể đi làm em không thể cười nói tự nhiên và ngại tiếp xúc với mọi người. Em muốn làm lại răng cửa nhưng lại không biết giá thành như thế nào. Mong rằng chuyên gia nha khoa tư vấn ! (Phan Nhi – Hải Dương)

  Tư vấn :

  Chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng thẩm mỹ cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?” của bạn, bệnh viện Bally xin được tư vấn cụ thể như sau:
  [​IMG]
  Giá trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền là tiết kiệm và chuẩn nhất?

  Ví dụ răng cửa bị mẻ do tai nạn như tình trạng của bạn thì hoàn toàn có thể được thăm khám thẩm mỹ lại bằng một trong hai phương thức sau: trám răng mẻ hoặc Ốp răng sứ. Dẫu vậy, giữa hai biện pháp chữa này phải có sự cân nhắc khi chọn lựa.

  ► Phương thức trám răng thẩm mỹ có giá trám răng bị vỡ thấp hơn so với giải pháp Làm chụp sứ thẩm mỹ và thời kì thăm khám cũng nhanh nhất. cấp bách hơn cả là khi trám răng thẩm mỹ bạn sẽ không phải trải qua việc mài cùi răng thật như khi Ốp răng sứ thẩm mỹ. vì vậy, trám răng cửa mẻ chính là cách bảo tồn răng thật tốt hơn nhất.

  Khi hàn trám răng bị vỡ thì chuyên gia nha khoa sẽ áp dụng nguyên liệu composite thẩm mỹ Tương tự như sắc màu răng của bạn, tức là hàn cho hai răng cửa của bạn đều nhau và trông đẹp mắt nhất. bước trám răng khá dễ và được thực thi trong thời kì ngắn từ 15-20 phút để thẩm mỹ cho 1 răng. Tuy vậy, bạn Không nên quên nên tránh khỏi ăn, cắn các đồ ăn cứng hoặc dai trên những răng này để giữ cho miếng trám được bền chắc hơn.
  [​IMG]
  >>> Tham khảo thêm Răng bị bể có trám được không

  Về câu hỏi hàn trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền của bạn, nha khoa Bally xin đưa ra một giá tiền làm rõ để bạn tìm hiểu như sau:
  HÀN TRÁM RẲNG  DỊCH VỤ

  tổ chức

  giá cả (VNĐ)  Trám tạm Eugenate

  1 răng

  100,000  Trám bít hố rãnh

  1 răng

  200,000  trám răng thẩm mỹ sữa

  1 răng

  200,000  Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)

  1 răng

  250,000  trám cổ răng

  1 răng

  300.000  trám composite

  1 răng

  300.000  hàn trám răng LASER TECH

  1 răng

  500,000  Trám Inlay – Onlay sứ

  1 răng

  4,000,000  Theo bảng chi phí trên, giá trám răng bị vỡ chính là gói trám răng thẩm mỹ tính trên một đơn răng. thế nên, nếu bạn bị mẻ 2 răng thì tổng chi phí sẽ tính bằng đơn giá trên nhân với 2 răng.

  Trường hợp bạn muốn chắt bóp hơn nữa giá tiền trám răng bị mẻ thì có thể chờ các chương trình khuyến mại và ưu đãi giá của Trung tâm.

  Về chất lượng trám răng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bệnh viện Bally đảm bảo giúp đỡ cho cho bạn một chất lượng trám răng thẩm mỹ cực kì tốt, bền chắc và thẩm mỹ nhất với kỹ thuật trám răng Laser Tech thế hệ mới nhất Hoa Kỳ hiện nay.

  Vì sao Laser Tech lại là công nghệ trám răng bị vỡ cực kì tốt hiện nay?

  Laser Tech là thế hệ laser nha khoa 4.0 hiện đại được Hiệp hội trung tâm nha khoa Hoa Kỳ khuyên sử dụng trong tình trạng răng bị mẻ, bị thưa hay sâu răng. nguyên liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng kỹ thuật trung tâm nha khoa quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chí và dễ dàng bước nhất thời điểm hiện tại.

  Laser bệnh viện 4.0 mà nha khoa Bally vận dụng giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh. Khi đông cứng, chất hàn có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời kì dài và an toàn triệt để với cơ thể. khoa học mới cũng cam kết giảm đi cao nhất xâm phạm đến cơ cấu răng, vậy nên tuyệt đối không hề nên tình trạng ê buốt Trong lúc trám.

  Với việc hàn răng cửa bị mẻ bằng kỹ thuật Laser Tech, bạn có thể tránh được những khuyết điểm căn bản sau mà những công nghệ trám bình thường dễ vướng như:

  – Hở kẽ viền trám dẫn tới giắt thực phẩm sau khi trám.

  – Viền trám không bám chắc, dễ dàng bong lật.

  – Chênh lệch màu giữa răng thật với miếng trám.

  – Độ cứng chắc của miếng trám thấp, không đảm trách việc ăn nhai cắn xé tốt, tác động đến cảm giác khoan khoái khi ăn nhai cắn xé.

  Tại trung tâm nha khoa Bally, quy trình hàn trám răng được những bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành theo chuẩn của Hoa Kỳ một cách nhẹ nhõm và an toàn phương tiện khử trùng dứt điểm dưới ảnh hưởng ánh sáng HINS khử nhiễm không khí, an toàn hoàn toàn với sức khỏe.

  Với lợi thế của phương pháp trám răng Laser Tech thì chi phí như trên là hoàn toàn ưu đãi.

  Giả dụ bạn còn băn khoăn về việc hàn trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền là dành dụm nhất hoặc có bất kỳ đề nghị tư vấn nào về thêm về răng miệng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, các nha sỹ sẽ luôn trợ giúp hồi đáp tận tâm nhất cho bạn.   

Chia sẻ trang này