1. chan chan

  chan chan New Member

  Công trình Villa Park cá tính Mỹ ở quận 9 xây dựng hoàn thiện

  Park Riverside là 1 khu nhà ở thị thành hoàn toàn mới ,đã được đơn vị chúng tôi xây dựng len trong khoảng quan niệm và lắng nghe được ý muốn nguyệt vọng của người dân với nhu cầu định cư ở một ko gian hoàn toàn tha hồ tự dưng xoành xoạch tươi trẻ.

  Hệ thống nhà ở tại Nha pho River Park là 1 nhân thể ích nội khu, hạ tầng hạ tầng của Villa Park đã được sẵn sàng đi vào hoạt động. Cư dân trong khu Công trình với thể thu giãn môi trường sống nhân thể nghi, an ninh.

  ngoài mặt khái quát của Villa Park sở hữu đậm chất Mỹ, trong khoảng cách thức sắp đặt những căn vi la cho tới hệ thống cây xanh, mặt nước. Hệ thống kênh đào uốn quanh co những vi la, con đường tản bộ nội khu ủ ấp sát dòng kênh, cộng thêm 8 công viên cây xanh chiếm hơn 50% tổng diện tích tạo nên không gian sống phối hợp có đột nhiên.

  Để tận dụng tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên, các căn biệt thự của Villa Park sử dụng hệ thống cửa kính rộng, ban công to và phòng chức năng sở hữu ngoài mặt thông thoáng.

  "Môi trường, cảnh quan và tiện thể ích là những nhân tố được để ý bậc nhất khi chọn lọc chốn ổn định gia đình. vì vậy, chúng tôi đưa ra ý tưởng về một ngôi nhà gần như một thể nghi như khu resort cao cấp nhưng vẫn giữ được nét kết hợp giữa bất chợt và sông nước", chủ đầu cơ và doanh nghiệp vững mạnh Công trình MIKGroup cho biết.

  Hồ bơi, khu vườn tiệc nướng ven sông, sân golf mini, sân tennis tiêu chuẩn quốc tế, phòng cùng đồng... là những luôn thể ích đáng chú ý của Dự án. không những thế còn có hệ thống vườn cây ăn trái, sân chơi con trẻ, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, phòng nhạc cụ, phòng giải trí có bóng bàn, bida dành cho người to và phòng khám chữa bệnh cho cư dân hoạt động liên tục.

  Dự án dùng hệ thống an ninh đa lớp với hơn 50 camera và hàng ngũ bảo kê tuần tra 24/24. yếu tố xanh được đưa lên hàng đầu trong công tác quản lý và vận hành, nhằm tiết kiệm năng lượng mà vẫn tạo điều kiện sống thoải mái, nhân tiện nghi cho gia chủ.  Villa Park Bung Ong Thoan tọa lạc tại vị trí chiến lược khu Đông TP.HCM, nằm trong khu vực cơ sở vật chất giao thông đồng bộ có cầu Sài Gòn và xa lộ Hà Nội rộng 10 làn xe, tuyến tàu điện ngầm, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. trong khoảng đây, cư dân thuận lợi kết nối đến trung tâm thị xã một, khu thị thành Phú Mỹ Hưng, sân bay quốc tế Long Thành và các khu vực phụ cận.

  Villa Park được thẩm định cao nhờ hạ tầng hạ tầng đồng bộ, kiến trúc đẹp và tiến độ xây dựng được đảm bảo. Sau lúc vun đắp hoàn thiện, Công trình đã đón hơn 100 hộ gia đình vào sinh sống. Dự án là chọn lựa phù hợp cho những người thành đạt mang nhu cầu chọn hưởng thụ cuộc sống cao cấp mà ko mất thời kì chờ đợi Dự án hoàn thiện.
   

Chia sẻ trang này