1. trieupham24

  trieupham24 New Member

  Dự án Villa Park phong cách Mỹ ở huyện 9 xây dựng hoàn thiện

  Park Riverside là một khu nhà ở đô thị hoàn toàn mới ,đã được tổ chức chúng tôi xây dựng len từ ý kiến và lắng nghe được ý muốn nguyệt vẳng của người dân có nhu cầu định cư ở 1 ko gian hoàn toàn tha hồ trùng hợp xoành xoạch tươi trẻ.

  Hệ thống nhà ở tại Villa Park quận 9 là một tiện thể ích nội khu, hạ tầng cơ sở của Villa Park đã được sẵn sàng đi vào hoạt động. Cư dân trong khu Dự án có thể thu giãn môi trường sống luôn tiện nghi, an ninh.

  ngoài mặt nói chung của Villa Park với đậm chất Mỹ, từ bí quyết sắp xếp những căn biệt thự cho tới hệ thống cây xanh, mặt nước. Hệ thống kênh đào uốn nói quanh các biệt thự, các con phố tản bộ nội khu ủ ấp sát mẫu kênh, cộng thêm 8 công viên cây xanh chiếm hơn 50% tổng diện tích tạo nên môi trường sống kết hợp sở hữu trùng hợp.

  Để tận dụng tối đa ánh sáng và gió khi không, những căn vi la của Villa Park tiêu dùng hệ thống cửa kính rộng, ban công lớn và phòng chức năng sở hữu ngoài mặt thông thoáng.

  "Môi trường, cảnh quan và tiện thể ích là những yếu tố được quan tâm bậc nhất lúc tuyển lựa chốn an cư. vì vậy, chúng tôi đưa ra ý tưởng về 1 ngôi nhà số đông một thể nghi như khu resort cao cấp nhưng vẫn giữ được nét kết hợp giữa đột nhiên và sông nước", chủ đầu cơ và đơn vị lớn mạnh Công trình MIKGroup cho biết.

  Hồ bơi, khu vườn tiệc nướng ven sông, sân golf mini, sân tennis tiêu chuẩn quốc tế, phòng cộng đồng... là những nhân thể ích đáng chú ý của Công trình. bên cạnh đó còn mang hệ thống vườn cây ăn trái, sân chơi con nít, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, phòng nhạc cụ, phòng tiêu khiển mang bóng bàn, bida dành cho người lớn và phòng khám chữa bệnh cho cư dân hoạt động liên tục.

  Công trình tiêu dùng hệ thống an ninh đa lớp mang hơn 50 camera và nhóm bảo vệ tuần tra 24/24. nhân tố xanh được đưa lên hàng đầu trong công tác quản lý và vận hành, nhằm tiết kiệm năng lượng mà vẫn tạo điều kiện sống thoải mái, tiện thể nghi cho gia chủ.  Nha pho River Park MIK tọa lạc tại vị trí chiến lược khu Đông TP.HCM, nằm trong khu vực cơ sở giao thông lưng bộ mang cầu Sài Gòn và xa lộ Hà Nội rộng 10 làn xe, tuyến tàu điện ngầm, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. trong khoảng đây, cư dân thuận lợi kết nối đến trung tâm huyện một, khu thành thị Phú Mỹ Hưng, sân bay quốc tế Long Thành và những khu vực phụ cận.

  Villa Park được đánh giá cao nhờ cơ sở cơ sở vật chất đồng bộ, kiến trúc đẹp và tiến độ vun đắp được đảm bảo. Sau lúc vun đắp hoàn thiện, Dự án đã đón hơn 100 hộ gia đình vào sinh sống. Công trình là tuyển lựa thích hợp cho những người thành đạt có nhu cầu chọn thu giãn cuộc sống cao cấp mà không mất thời gian chờ đợi Dự án hoàn thiện.
   

Chia sẻ trang này