1. mailinh2301

  mailinh2301 New Member

  Viêm nhiễm phụ khoa là vấn đề rất dễ gặp ở chị em nữ giới trong đó có bệnh viêm âm đạo. và bệnh rất dễ gây ra các biến chứng biến chứng có ảnh hưởng đến khả năng và đời sống của người bệnh nếu không được sớm điều trị. Tuy nhiên bệnh sẽ được nâng cao hiệu quả nếu các chị em nữ giới tuân thủ theo đúng nguyên tắc cơ bản khi dùng thuốc Vậy cụ thể các nguyên tắc đó là gì?các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa sẽ cung cấp ngay sau đây:
  [​IMG]
  Nguyên tắc cơ bản khi điều trị viêm âm đạo bằng thuốc

  - Không dùng thuốc pha chế sẵn: Một số thuốc phụ khoa pha chế sẵn được giới thiệu có công dụng thanh nhiệt giải độc nhưng có tác dụng chậm, thường được dùng để điều trị chứng viêm phụ khoa mãn tính. Song đối với bệnh do nhiễm nhiễm nấm, vi khuẩn, trichomonas cấp tính – thì trước tiên phải dùng thuốc chống trichomonas, chống nấm. uống thuốc pha chế sẵn có thể làm chậm sự phát triển của bệnh.

  - Không lạm dụng kháng sinh: Nhiều chị em khi biết mình bị viêm âm đạo lập tức dùng thuốc kháng sinh mà không biết rằng việc dùng quá nhiều thuốc kháng sinh sẽ dẫn đến việc kháng thuốc, gây mất cân bằng hệ thực vật âm đạo làm kéo dài thời gian chữa trị. Đặc biệt, khi bị nhiễm nấm việc dùng kháng sinh có thể làm tăng triệu chứng nhiễm trùng.

  - Không dùng thuốc quá lâu: Thông thường liều dùng thuốc chỉ kéo dài từ 7-10 ngày. Nhưng nếu bác sĩ chỉ định dài ngày hơn thì cũng không nên dùng quá 14 ngày dễ dẫn đến tình trạng kháng thuốc. Nếu không cảm nhận được triệt để mà thuốc mang lại nên ngưng dùng và hỏi ý kiến bác sĩ để được thay thế loại thuốc hợp lý.

  Như đã nêu đầy đủ phía trên nếu bạn có ý định tự dùng thuốc tại nhà thì tuyệt đối không nên mà cần đến cơ sở y tế chuyên khoa – phong kham 73 Tran Duy Hung để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp cũng như theo dõi trong suốt quá trình điều trị. Nếu có gì chưa hiểu các bạn hãy liên hệ 024.3734.9999 để được giải đáp cụ thể hơn.
   

Chia sẻ trang này