1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Dịch vụ Đóng thùng gỗ cư ngụ Trà Vinh

  Hưng Đạt dù mới thành lập nhưng đang là một trong tất cả công ty đi đầu về đóng thùng gỗ giá rẻ, đóng pallet gỗ, đóng gói hàng hóa. Hưng Đạt luôn mang lại niềm tin cho khách hàng trong tất thảy vài dịch vụ của chúng tôi.

  Với hàng ngũ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, phong cách đang ở chuyên nghiệp, máu nóng với nghề, luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình. Hưng Đạt đã được rất nhiều khách hàng tiềm năng khen và ưng. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng lần đầu đều quay lại hợp tác lâu dài. Vì sao? Vì chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng.

  A. Dịch vụ Đóng thùng gỗ

  Thùng gỗ không còn lạ gì với khách hàng nữa, vì trên thị trường bây giờ nhu cầu của khách hàng về thùng gỗ rất cao. Chính bởi vậy cũng nhiều công ty ra đời, nhưng để đứng vững được trên thị trường thì cần rất nhiều nguyên tố và Hưng Đạt đã đạt được điều đấy. Chính nên khách hàng luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi một cách yên tâm, yên tâm ở đây về chất lượng đi kèm dịch vụ thái độ tận tình của viên chức.

  Đa phần thùng gỗ thường dùng để đóng gói đồ điện tử, hàng dễ vỡ. Đặc biệt thùng gỗ còn chuyên để đóng gói máy móc hàng hóa siêu trường, siêu trọng.

  2. Pallet gỗ.
  Pallet của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chính cho nên Pallet của Hưng Đạt rất nhiều kiểu dáng, khách hàng đề nghị sao chúng tôi đáp ứng vậy.

  Ngoài ra còn phụ thuộc vào những mặt hàng lớn bé, Hưng Đạt sẽ tham vấn cho ai nên đóng pallet như thế nào cho thích hợp, và vật liệu gỗ để đóng pallet nên dùng loại gỗ nào.

  - Dùng cho loại hàng hóa vừa và nhẹ, nên dùng pallet thường ngày sử dụng bằng gỗ keo, gỗ xoan…

  - Dùng cho loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng, nên sử dụng bằng gỗ keo nhập khẩu.
   

Chia sẻ trang này