1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  Hiện nay ý muốn về giữ gìn chức năng vùng kín đang được các chị em nữ giới chú trọng nhiều tuy nhiên khi đến thăm khám nhiều chị đã mắc phải một vài sai lầm gây cản trở đến quá trình khám chữa. Để cải thiện biểu hiện này các bác sĩ phụ khoa phòng khám Thiên Hòa sẽ đưa ra những lưu tâm cần khiết trước khi thăm khám bệnh phụ khoa trong bài viết sau để chị em cùng tham khảo:
  [​IMG]
  Yêu cầu bạn phải biết trước khi khám chữa bệnh phụ khoa

  – Lựa chọn trang phục thoải mái, có độ co dãn. Tốt nhất nên mặc váy đầm để tiện cho việc khám và xét nghiệm.

  – Không nên quá lo lắng hoặc sợ hãi khi gặp bác sĩ.

  – Vệ sinh vùng kín đúng cách, tuy nhiên không phả vì vậy mà lựa chọn các chất tẩy rửa chứa nồng độ hóa học mạnh. Chỉ nên sử dụng nước muối pha loãng vệ sinh bộ phận sinh dục là đủ.

  – Không đi khám trong những ngày hành kinh vì sẽ gây ra khó khăn trong việc chuẩn đoán bệnh của bác sĩ. Sau 3 ngày quá trình kinh nguyệt kết thúc thì bạn có thể đi khám và nên đi khám vào buổi sáng là tốt nhất.

  – Không dùng bất cứ một loại chất kích thích nào khi đi khám phụ khoa.

  - Kiêng giao hợp: để chất lượng kết quả thăm khám chính xác chị em nên kiêng giao hợp ít nhất là 2 ngày trước khi đi thăm khám. Sự xuất hiện của tinh trùng lẫn trong dịch tiết âm đạo hoặc các tế bào cổ tử cung có thể làm sai lệch kết quả xét nghiệm và chẩn đoán chính xác.

  - Tránh thụt rửa âm đạo trước khi khám: bạn nghĩ rằng thụt rửa là một cách tốt để làm sạch âm đạo chuẩn bị cho xem xét nhưng việc này lại có hại vì nó có thể triệt tiêu các vi khuẩn có lợi và gây ảnh hưởng đến kết quả thăm khám.

  Trên đây là những lưu ý chị em cần nắm rõ trước khi thăm khám phụ khoa để kết quả khám chữa được chính xác nhất. Nếu có như cầu thăm khám các bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ phong kham 73 Tran Duy Hung Ha Noi hoặc gọi 024.3734.9999 để được đưa ra đầy đủ thủ tục cần thiết.
   

Chia sẻ trang này